Tin khác

Công trình tiêu biểu – Sơn Toa Việt Nam

Trong suốt chặng đường phát triển, sơn TOA Việt Nam đã vinh dự được đồng hành cùng các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, tô điểm màu sắc cho hàng nghìn ngôi nhà. Những thành quả này chính là nguồn động lực lớn cho chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình xây dựng của mình.

ĐẠI NAM VĂN HIẾN

Là khu du lịch vô cùng nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương. Kinh phí công trình khoảng 6,000 tỉ đồng. Toàn bộ khu du lịch có đủ cả núi, sông, hồ, biển, đền thờ Đại Nam, dãy núi Bảo Sơn cùng các khu vui chơi giải trí, vườn thú mở,… với dụng ý làm toát lên vẻ đẹp của đất nước Việt Nam. Đến với Đại Nam là đến với những giá trị mang tính cội nguồn văn hóa, toát lên vẻ đẹp của đất nước, con người Việt.
VINPEARL NHA TRANG
Vinpearl hay Khu du lịch Hòn Ngọc Việt là một khu du lịch sang trọng của Nha Trang nằm trên đảo hòn Tre, và là một cơ sở của tập đoàn Vingroup. Vinpearl Land hiện đang là một trong 30 vịnh biển đẹp nhất Thế giới – với bốn bề sóng vỗ, vẻ đẹp tự nhiên của miền nắng ấm. Được đầu tư đồng bộ, đẳng cấp và chuyên nghiệp với hệ thống khách sạn, các khu nghỉ cao cấp, Vinpearl xứng đáng là thiên đường cho du khách tận hưởng hạnh phúc cuộc sống.